Tổng đại lý PRUDENTIaL BA ĐÌNH

BẢO KIM NGÂN

Trở thành Quản lý

1. Chuyên viên tư vấn tài chính cấp cao ( FSC) kênh ngân hàng

Kênh Hợp tác Ngân hàng là mô hình ngân hàng tham gia cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của mình. Riêng với Prudential Việt Nam, kênh phân phối này đóng vai trò mũi nhọn trong hiệu quả kinh doanh.

Prudential Việt Nam hiện đang hợp tác với 6 ngân hàng đối tác lớn với mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm. Tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu của hành trình này. Trong thời gian tới, Prudential Việt Nam sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động.

Đóng góp vào mức tăng trưởng này không thể không kể đến đội ngũ tư vấn tài chính (FSC), những người trực tiếp giao dịch, tư vấn và hỗ trợ đem tới khách hàng những sản phẩm bảo hiểm và đầu tư đa dạng và toàn diện.

2.  Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng qua điện thoại (TMR).

Kênh phát triển khách hàng tiềm năng là hoạt động xây dựng danh sách khách hàng quan tâm tới dịch vụ Prudential. Đây là kênh phân phối được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn tại Prudential.

Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi BH của sp được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do BTC phê duyệt.

Mục lục

LIÊN HỆ TƯ VẤN