Tổng đại lý PRUDENTIaL BA ĐÌNH

BẢO KIM NGÂN

Trở thành Tư vấn viên Bảo Hiểm

1. Strivers – Chương trình đào tạo và phát triển các tài năng trẻ toàn quốc

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên toàn quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm chương trình: Quản trị viên tập sự,Quản lý kinh doanh, Quản lý công nghệ, Quản lý tài chính.

2. Chương trình đại sứ sinh viên

Sứ mệnh của PAC là trở thành cầu nối giữa sinh viên và Prudential Việt Nam.Chúng tôi mong muốn bồi dưỡng các bạn sinh viên đại học Việt Nam tài năng trở thành gương mặt, tiếng nói và tương lai của Prudential Việt Nam.

3. Chương trình thực tập sinh.

Tại Prudential Việt Nam, chúng tôi tạo nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên và cử nhân mới ra trường. Với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm thực sự những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thực tế. Đây chính là con đường tuyệt vời để bạn nuôi dưỡng và khám phá sự nghiệp tương lai của chính mình.

Nếu bạn mong muốn trau dồi kỹ năng và kết nối với những chuyên gia trong ngành, hãy nộp hồ sơ ứng tuyển cho chương trình Thực tập sinh tại Prudential. Bạn sẽ tìm thấy vị trí thực tập của bạn tại đây.

Liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển, thư xin việc và thư giới thiệu vui lòng gửi về humanresources@prudential.com.vn !

Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi BH của sp được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do BTC phê duyệt.

Mục lục

LIÊN HỆ TƯ VẤN