Tổng đại lý PRUDENTIaL BA ĐÌNH

BẢO KIM NGÂN

Câu chuyện về người sáng lập

“Biết đủ sẽ hạnh phúc , biết cho sẽ giàu có”
NGUYỄN THỊ KIM XUÂN
Giám Đốc TĐL Prudential Ba Đình Bảo Kim Ngân

Cơ duyên đến với Prudential và hành trình nghề nghiệp của chị Kim Xuân

Năm 1997, chị tham gia chương trình hợp tác của Việt Nam – Nhật với tư cách là thành viên của đoàn thanh niên tiên tiến của Việt Nam. Tình cờ chị có cơ hội được biết đến bảo hiểm nhân thọ và tiếp xúc với những người tham gia bảo hiểm tại Nhật.

Hơn 2 năm sau, một số công ty Bảo hiểm Nhân thọ có mặt tại thị trường Việt Nam, chị bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn tham gia hợp đồng bảo hiểm đầu tiên với hãng bảo hiểm đến từ nước Anh – Prudential. Hiểu rõ được giá trị và mục đích thực sự của bảo hiểm, đặc biệt là những lợi ích tuyệt vời mà bảo hiểm đem đến cho cả cá nhân và cộng đồng chị mới quyết định bước chân vào ngành tư vấn bảo hiểm. Và một lần nữa Prudential là cái tên mà chị lựa chọn!

Trong công việc bảo hiểm, chị luôn giữ quan điểm: “Công bằng và chính trực”. Theo chị, một người tư vấn viên cần phải trung thực với tất cả thông tin, cam kết đem đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng và bên cạnh đó tư vấn viên giống như 1 người luật sư, luôn luôn phải đứng ở thế cân bằng và đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và công ty.

Giai đoạn đầu, chị nhận lời phục vụ các khách hàng “mồ côi” (là khách hàng mà được phục vụ bởi tư vấn viên đã nghỉ việc). Đây là một công việc khó khăn đối với một người mới vào nghề, tuy nhiên bằng sự chân thành và tận tâm, chị đã chinh phục thành công hơn 200 khách hàng “mồ côi”, mở rộng tập khách hàng mới và đạt thành tích doanh thu ấn tượng. Đến cuối năm 2008, chị trở thành thành viên Starclub của Prudential Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn mang đến những giải pháp tốt nhất (Ảnh minh họa)
Chính những cố gắng không ngừng nghỉ là bước đệm vững chắc để 7 năm sau chị thành lập Bảo Kim Ngân – Tổng đại lý của Prudential Việt Nam tại quận Ba Đình . Đây cũng được xem như một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành tích mà chị đã đạt được. Bằng năng lực của mình chị đã xây dựng một đội ngũ tư vấn viên tận tâm, giàu nhiệt huyết và từng bước đưa Bảo Kim Ngân trở thành một trong những đại lý top đầu của Prudential Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Kim Xuân là một người tinh tế trong cả công việc và cuộc sống thường ngày

Chị Xuân sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và có 10 năm ở tại mảnh đất Pleiku đầy nắng và gió, điều này đã tạo nên những nét tính cách của một cô gái Hà Thành tinh tế, thanh lịch nhưng cũng đầy quyết tâm và nhiệt huyết trong công việc. Nét tinh tế ấy được thể hiện qua cách chị chọn lựa và tư vấn các gói bảo hiểm.
Đối với chị, mỗi gói bảo hiểm chị mang đến cho khách hàng đều gửi gắm tình cảm và tâm huyết của chị và đội ngũ tư vấn viên. Các gói sản phẩm không phải ngẫu nhiên được đưa ra mà là sự nghiên cứu dựa trên vấn đề và tình hình tài chính của khách hàng. Vì vậy có thể nói mỗi gói bảo hiểm là một sản phẩm được “thiết kế, may đo” cho từng trường hợp.

Trong cuộc sống, nét tinh tế đó được thể hiện qua cách chị trò chuyện, bộ trang phục chị mặc, và trong cả đam mê và sở thích của chị. Chị từng chia sẻ chị có đam mê về thời trang, chính vì vậy chị không thích các sản phẩm được may sẵn hàng loạt mà chị luôn dành thời gian để tự thiết kế và đặt may. Mỗi bộ trang phục chị chọn đều mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng luôn thể hiện cá tính riêng, dấu ấn riêng. Chị cũng tạo cho mình những sở thích rất nhẹ nhàng nữ tính như trồng rau, cắm hoa, nuôi chó. Những sở thích này là thú vui giúp chị thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Để trở thành một người phụ nữ thành công trong cả công việc và cuộc sống, chị Xuân chia sẻ chị luôn lập kế hoạch, thiết lập kỷ luật bản thân và và rèn luyện tư duy tích cực trong suốt chặng đường mà chị đã trải nghiệm.

Có thể nói, chị Xuân là hình mẫu người phụ nữ hiện đại vừa thành công trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống đời thường. Chị vừa là người truyền cảm hứng vừa là người dẫn đường tin cậy cho thế hệ tương lai.