Tổng đại lý PRUDENTIaL BA ĐÌNH

BẢO KIM NGÂN

Top 3 gói bảo hiểm nhân thọ Prudential nên mua nhất hiện nay

An sinh cuộc sống của mỗi người chính là điều mà các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential nên mua nhất hiện nay luôn hướng đến. Nhằm giúp khách hàng và gia đình ổn định về vấn đề tài chính khi chẳng may gặp phải bất cứ rủi ro gì. Mức chi phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, công việc, sức khỏe… Nếu mức độ có thể xảy ra nguy hiểm càng cao thì chi phí đóng bảo hiểm càng lớn. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp thì lợi ích luôn thuộc về phía khách hàng.

Xác định nhu cầu và mức thu nhập của bản thân

Có rất nhiều người tin tưởng sử dụng các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay. Tuy nhiên, rất ít người có đủ khả năng về tài chính để có thể mua tất cả các sản phẩm bảo hiểm cùng một lúc. Bởi vậy, nếu bạn cần mua bảo hiểm cho bản thân hay những người trong gia đình, cần phải xác định nhu cầu sao cho phù hợp.

Không có một quy chuẩn nào về các bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tức là không phải của ai cũng giống ai, cho nên bạn phải lựa chọn cho mình hình thức, mức phí phù hợp nhất để luôn đảm bảo về mặt tài chính.

Như vậy, đầu tiên bạn cần phải xem xét khả năng tài chính của mình và sẽ chọn ra một hay hai gói sản phẩm mà bạn cùng gia đình cân nhắc và cảm thấy quan trọng và cần thiết nhất để tiến hành mua sản phẩm.

 

Gói bảo hiểm nhân thọ Prudential nên mua nhất hiện nay
Gói bảo hiểm nhân thọ Prudential nên mua nhất hiện nay

 Những lợi ích có được khi bạn chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Bạn sẽ có một khoản để dự phòng và đầu tư

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay sẽ là công cụ giúp bạn tiết kiệm và đầu tư hiệu quả nhất. Bạn muốn có tiền để kinh doanh? Xây nhà? Hay mua xe? Hoặc đi du lịch, du học để lấy các bằng cấp cao hơn? Một kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ sẽ là một phương án tốt nhất mang đến cho bạn một khoản tiền lớn và ổn định để thực hiện những ước mơ, dự định trong tương lai. Đồng thời, đây cũng có thể coi như một công cụ để đầu tư cho việc nghỉ hưu sau này.

Có một nguồn thu nhập đều đặn khi chẳng may có rủi ro xảy ra

Rủi ro là những điều mà chẳng ai muốn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra và đem đến vô vàn khó khăn. Thậm chí, với cả những gia đình có một vài nguồn thu nhập thì vẫn phải chịu những gánh nặng về tài chính khi mất đi một nguồn thu lại phải trang trải cả những chi phí mà rủi ro mang lại.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay còn cung cấp một khoản tiền lớn, giúp khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế. Nhưng khi mua những sản phẩm này, các bạn lưu ý đọc kỹ hợp đồng về những khoản mà bảo hiểm cam kết giành cho bạn và gia đình.

Có một khoản tiền để trang trải chi phí cho con cái học hành sau này

Chi phí học hành trong xã hội ngày càng tăng cao bởi việc học đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt khi con cái của bạn học lên các cấp cao hơn. Điều này cần thiết bạn phải có những tích lũy cần thiết cho vấn đề này. Bảo hiểm nhân thọ dành cho học tập là phương án hữu hiệu nhất để con bạn có nguồn đầu tư phát triển sau này.

Nên nhớ, bảo hiểm nhân thọ phải được mua dựa trên nhu cầu của bạn và chi phí có thể bỏ ra. Chú ý cân nhắc kỹ số tiền phải trả và khoản tiền bảo hiểm. Bạn nên lựa chọn một hoặc hai gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential phù hợp với tài chính của mình, chi trả ở mức chấp nhận được.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential nên mua nhất hiện nay

Giải pháp bảo vệ thuần túy

1. Phú – Tâm An:

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ bạn trước những rủi ro do tai nạn và bảo lãnh viện phí 24/7. Phú – Tâm An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 65 tuổi. Phú – Tâm An có thời hạn hợp đồng có thể là 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm. Khi tham gia gói bảo hiểm Phú – Tâm An bạn sẽ được:

 • Nếu trường hợp bị thương tật vĩnh viễn sẽ được hưởng từ 3 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Chấn thương cơ quan nội tạng sẽ được hỗ trợ từ 5 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp bị gãy xương sẽ được hỗ trợ 2 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Bị phỏng hưởng từ 25 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 1 triệu đồng trên 1 lượt tai nạn và tối đa 2 lần.
 • Trường hợp bị tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng đường bộ sẽ được hỗ trợ 200% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp tử vong do tai nạn trên các chuyến bay thương mai sẽ được hưởng 300% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp tử vong không do tai nạn sẽ được hỗ trợ 100% tổng phí bảo hiểm đã đóng.
 • Được hưởng bảo lãnh chi phí điều trị tai nạn 24/7 với gần 125 bệnh viện mà Prudential liên kết.

2. Phú – Bảo An

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi. Phú – Bảo An có thời hạn hợp đồng từ 5 đến 30 năm và thời hạn đóng phí bằng với  thời hạn hợp đồng.

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dùng để gia tăng bảo vệ gia đình và bản thân trước rủi ro như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện,…

3. Cuộc Sống Bình An

Cuộc Sống Bình An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 15 đến 60 tuổi. Cuộc Sống Bình An có thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi và thời hạn đóng phí được chia cho 2 giai đoạn.

Nếu trường hợp đối tượng từ 15 đến 50 tuổi sẽ đóng 15 năm. Trường hợp đối tượng từ 51 đến 60 tuổi sẽ đóng 65 trừ đi tuổi tham gia. Khi tham gia gói bảo hiểm Cuộc Sống Bình An bạn sẽ nhận được:

 • Quyền lợi bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Khách hàng sẽ được chi trả mức bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

 • Đối với quyền lợi bảo hiểm tử vong

Khách hàng sẽ được trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

 • Quyền lợi về tiền bạc

Khách hàng sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt vào những ngày kỷ niệm năm hợp đồng. Số tiền này được nhận ngay ngày sinh nhật lần thứ 65 của người được bảo hiểm.

 • Quyền lợi miễn phí đóng

Khi tham gia bảo hiểm Cuộc Sống Bình An khách hàng sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai. Ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả

Cách chọn bảo hiểm nhân thọ cho phù hợp:

– Chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất không phải là đắt hay rẻ mà quan trọng là sự phù hợp với bản thân. Ví dụ bạn đã 59 tuổi thì nên mua những loại sản phẩm có thời hạn ngắn, khác với những người ở độ tuổi 19, 20.

Tại sao nên chọn bảo hiểm nhân thọ của Prudential?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức hoạt động mạnh mẽ kể từ năm 1999, các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay luôn được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Công ty hiện có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành với hơn 300 cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu. Với phương châm “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã luôn duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Đặc biệt, công ty đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nhưng phần thưởng lớn nhất vẫn là được sự tin tưởng, quan tâm cùng những phản hồi tốt đẹp từ mọi khách hàng.